HUTTONS VN

Thông Tin Công Ty

image

Huttons (thương hiệu đã được đăng ký) đã trở thành biểu tượng cho sự thành công trong kinh doanh và tiếp thị Dự án Bất động sản. Tất cả chuyên lên kinh doanh – tiếp thị BĐS tại Huttons luôn được đáng giá cao bởi kiến thức chuyên môn sâu và dịch vụ chuyên nghiệp. Logo của thương hiệu Huttons được nhận diện rộng rãi trong ngành BĐS Quốc Tế bởi hai màu chủ đạo gồm màu xanh dương đậm và màu cam.

Huttons Real Estate Group là một trong 03 tập đoàn kinh doanh – tiếp thị Bất Động Sản hàng đầu tại Singapore. Được thành lập từ năm 2002, đến nay đã có hơn 3.500 chuyên viên kinh doanh – tiếp thị BĐS cùng đồng hành và sau hơn một thập kỷ thành công vang đội, hiện tại Huttons đang chiếm hơn 60% thị phần trong việc kinh doanh – tiếp thị dự án BĐS tại Singapore. Đến nay, thương hiệu Huttons đã có mặt và chứng mình được sự thành công của mình tại Malaysia (Huttons OneWorld), Philippines (Huttons MHT), Cambodia (Huttons CPL) và Indonesia (Huttons REI). Thật vậy, tốc độ tăng trưởng đó vẫn chưa có dấu hiện chậm lại trên phạm vi quốc tế.


About HUTTONS VN

image
Huttons VN (HVN) là đơn vị được hình thành từ sự kết hợp giữa Công ty Huttons Intertnational (thuộc Tập Đoàn Huttons – trụ sở tại Singapore) và một công ty địa phương. Vào ngày 01 tháng 09 năm 2016, tổ chức kinh doanh – tiếp thị Bất Động Sản mang thương hiệu Huttons đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Huttons VN tập trung khai thác những thế mạnh cạnh tranh của các bên trong việc giới thiệu và cung cấp giải pháp lựa chọn Bất Động Sản tại Việt Nam cho các chủ đầu tư và người mua/bán Bất Động Sản cá nhân. Sự thành công của Huttons luôn đến từ sự kết hợp giữa “Kinh Nghiệm Quốc Tế” và “Am Hiểu Địa Phương” để tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho riêng mình và trở thành tổ chức kinh doanh – tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam.
image

Vision - “The Agency Of Choice”

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty kinh doanh – tiếp thị bất động sản được lựa chọn Số Một tại Việt Nam vì chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Mission - "Thành Công Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”

Đối với chủ đầu tư: Huttons VN đem đến khả năng tiếp cận thị trường trong và ngoài nước hiệu quả nhất cho các sản phẩm BĐS với mức chi phí cạnh tranh; chi phí kinh doanh – tiếp thị hiệu quả với mức tiêu thụ sản phẩm cao.

Đối với người mua: Huttons VN hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ căn nhà mơ ước đến những dự án đầu tư bất động sản đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

image (+84) 937 339 833

 (+84) 9092 11066