HUTTONS VN

Về Chúng Tôi

image

Huttons ( Thương hiệu đã được đăng ký) đã trở thành biểu tượng về sự thành công trong kinh doanh và trong tiếp thị Dự án Bất động sản. Tất cả chuyên viên kinh doanh Bất động sản tại Huttons luôn được đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn sâu và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thương hiệu Huttons được nhận diện rộng rãi trong ngành BĐS Quốc Tế bởi logo Huttons với hai màu chủ đạo xanh dương đậm và cam.


image

Huttons Asia  là một trong 03 tập đoàn kinh doanh – tiếp thị Bất Động Sản hàng đầu tại Singapore. Được thành lập từ năm 2002, đến nay Huttons đã có hơn 3000 chuyên viên kinh doanh – tiếp thị BĐS cùng đồng hành. Và sau hơn một thập kỷ với những thành công vang đội, hiện tại Huttons đang chiếm hơn 60% thị phần trong việc kinh doanh – tiếp thị dự án BĐS tại Singapore. Đến nay, thương hiệu Huttons đã có mặt tại Malaysia (Huttons OneWorld), Philippines (Huttons MHT), Cambodia (Huttons CPL) và Indonesia (Huttons LOT). Tốc độ tăng trưởng đó vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại trên phạm vi quốc tế. Khách hàng giờ đây có thể thực hiện các giao dịch bất động sản thuận tiện hơn cả trong và ngoài nước.

Huttons VN Company Limited là đại diện chính thức của Tập đoàn Bất động sản Huttons tại Việt Nam. Thành lập vào ngày 9/5/2018, chúng tôi vươn đến một thỏa thuận chính thức và hợp nhất để gia tăng mọi lợi thế cạnh tranh khi mang các giải pháp kinh doanh đến Việt Nam, dành cho cả nhà đầu tư và người mua nhà. Sự thành công của Huttons VN được xây dựng dựa trên sự kết hợp kinh nghiệm kinh doanh ở nước ngoài và những kiến thức tại thị trường Việt Nam. Tất cả đều hướng đến mục đích đưa Huttons VN trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường Bất động sản Việt Nam.


TẦM NHÌN

image

“The Agency Of Choice”

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty kinh doanh – tiếp thị bất động sản được lựa chọn số một tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong thời gian đáp ứng nhanh nhất.

MỤC TIÊU

image

“"Thành Công Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”

Đối với chủ đầu tư: Huttons VN mang đến khả năng tiếp cận thị trường trong và ngoài nước hiệu quả nhất cho các sản phẩm BĐS với mức chi phí cạnh tranh; chi phí kinh doanh – tiếp thị hiệu quả với mức tiêu thụ sản phẩm cao.

Đối với người mua: Huttons VN hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ căn nhà mơ ước đến những dự án đầu tư bất động sản đem lại lợi nhuận đầu tư cao cho khách hàng.


 (+84) 937 339 833

 (+84) 9092 11066