HUTTONS VN

Về Chúng Tôi

image

Huttons ( Thương hiệu đã được đăng ký) đã trở thành biểu tượng về sự thành công trong kinh doanh và trong tiếp thị Dự án Bất động sản. Tất cả chuyên viên kinh doanh Bất động sản tại Huttons luôn được đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn sâu và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thương hiệu Huttons được nhận diện rộng rãi trong ngành BĐS Quốc Tế bởi logo Huttons với hai màu chủ đạo xanh dương đậm và cam.


image

Huttons Asia  là một trong 03 tập đoàn kinh doanh – tiếp thị Bất Động Sản hàng đầu tại Singapore. Được thành lập từ năm 2002, đến nay Huttons đã có hơn 3000 chuyên viên kinh doanh – tiếp thị BĐS cùng đồng hành. Và sau hơn một thập kỷ với những thành công vang đội, hiện tại Huttons đang chiếm hơn 60% thị phần trong việc kinh doanh – tiếp thị dự án BĐS tại Singapore. Đến nay, thương hiệu Huttons đã có mặt tại Malaysia (Huttons OneWorld), Philippines (Huttons MHT), Cambodia (Huttons CPL) và Indonesia (Huttons LOT). Tốc độ tăng trưởng đó vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại trên phạm vi quốc tế. Khách hàng giờ đây có thể thực hiện các giao dịch bất động sản thuận tiện hơn cả trong và ngoài nước.

Huttons VN Company Limited là đại diện chính thức của Tập đoàn Bất động sản Huttons tại Việt Nam. Thành lập vào ngày 9/5/2018, chúng tôi vươn đến một thỏa thuận chính thức và hợp nhất để gia tăng mọi lợi thế cạnh tranh khi mang các giải pháp kinh doanh đến Việt Nam, dành cho cả nhà đầu tư và người mua nhà. Sự thành công của Huttons VN được xây dựng dựa trên sự kết hợp kinh nghiệm kinh doanh ở nước ngoài và những kiến thức tại thị trường Việt Nam. Tất cả đều hướng đến mục đích đưa Huttons VN trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường Bất động sản Việt Nam.


TẦM NHÌN

image

“The Agency Of Choice”

Chúng tôi cố gắng trở thành công ty bất động sản được khách hàng tin tưởng chọn bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất, thời gian phản hồi tối ưu nhất và mức độ chuyên nghiệp cao nhất trong ngành của chúng tôi.


MỤC TIÊU

image

“"Thành Công Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”

Đó là đặc quyền của chúng tôi để giúp các nhà đầu tư đạt được nguyện vọng của họ về doanh số cao và bán nhanh cho các dự án của họ và hỗ trợ người mua của chúng tôi trong việc xây dựng danh mục tài sản cá nhân của họ từng bước từ ngôi nhà mơ ước đầu tiên của họ đến một tài sản đầu tư chiến thắng.