image

Câu chuyện của SonKim Group khởi nguồn từ giữa những năm 1950 dưới sự thành lập của Đại Thành – tập đoàn dệt may nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được lưu truyền qua 03 thế hệ

Với một nền tảng vững chắc xây dựng từ các thế hệ trước, thế hệ thứ 3 của gia đình họ Nguyễn thành lập Công ty đầu tư và phát triển SonKim vào năm 1993. Sự quy mô của công ty dàn trải từ lĩnh vực bất động sản, truyền thông đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land đã phát triển lớn mạnh trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài. Tại SonKim Land, chúng tôi luôn tận dụng tối ưu không gian và ánh sáng để tạo ra môi trường sống sang trọng, các khu bán lẻ tiện nghi và các không gian văn phòng hiện đại.

Cũng như các doanh nghiệp khác trong tập đoàn, SonKim Land vươn lên khẳng định mình bằng cách phát triển đội ngũ nhân lực xuất sắc, hợp tác với những đối tác danh tiếng trên thế giới và tạo ra môi trường sống và làm việc đẳng cấp quốc tế, phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

KHU PHỨC HỢP NHÀ Ở THƯƠNG MẠI

Sau thành công tại dự án Gateway Thao Dien, SonKim Land đang dần khẳng định vị thế của một nhà đầu tư phát triển dự án chất lượng hàng đầu Việt Nam. Một số dự án khác đang dần được chuẩn bị và dự kiến ra mắt trong thời gian sớm nhất.

image

Gate Thao Dien

image

Serenity Sky Villas

image

The Nassim


DỊCH VỤ 

SonKim Land hợp tác với những khách sạn hàng đầu khu vực để phát triển một tiêu chuẩn mới trong quản lý căn hộ dịch vụ.

image

Oakwood Do Thanh

image

Blue Ocean Resort

image

Indochine Park Tower


VĂN PHÒNG

Từ việc phát triển toàn nhà trụ sở chính của Tập đoàn SonKim đến dự án Empire City tại trung tâm TP HCM, Sơn Kim land đang hướng đến việc phát triển các tòa nhà văn phòng ấn tượng. Các dự án mới đang được lên kế hoạch triển khai.

image

Empress Tower

image

Sentinel Place


 (+84) 937 339 833

 (+84) 9092 11066