welcome to

Tranning Giai Đoạn Cuối Cùng Dự Án Riviera Point Quận 7

Tranning Giai Đoạn Cuối Cùng Dự Án Riviera Point Quận 7.

Tiếp nối sự thành công ở giai đoạn 1C (The Infiniti) tại tổ hợp khu dân cư Riviera Point quận 7 với hơn 80% căn hộ đã bán, Công ty TNHH Huttons VN ( Một trong những đơn vị phân phối chính thức của dự án) kết hợp cùng đội ngũ Project IC của dự án đã tổ chức "Sự kiện tranning Giai Đoạn Tiếp Theo Của Riviera Point" sự kiện được tổ chức tại tầng 3, tòa nhà The Oxygen (628C, Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2) vào ngày 29/8/2019

image

Anh Lâm Quốc Cường (Harry) - IC Dự Án Chia Sẻ Về Thị Trường Quận 7

Buổi tranning với sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Xuân Phương - Giám đốc điều hành Huttons VN, đội ngũ nhân viên phụ trách dự án, đọi ngũ phân tích thị trường, toàn bộ nhân viên kinh doanh, đại diện các đối tác liên kết và hơn 200 nhân viên sales chuyên nghiệp trực thuộc các sàn liên kết của Huttons. Sự kiện diễn ra trong bầu không khí sôi động và tràn đầy khí thế của các chiến binh máu lửa.

Với thế mạnh về thị trường bất động sản tại quận 7 trong 2 quí đầu 2019 cùng với sự thành công lớn từ 2 giai đoạn của Keppel Land, Anh Lâm Quốc Cường khẳng định " Giai đoạn tiếp theo của Riviera Point sẽ còn thành công hơn nữa nhờ vào uy tín từ chủ đầu tư cùng vị trí và tiện ích nghĩ dưỡng hấp dẫn tại dự án"

image
Một góc view của dự án the lofts riviera point - Huttons VN

The Lofts là giai đoạn cuối cùng của khu dân cư hiện đại bậc nhất Riviera Point, tạo lạc bên sông Cả Cấm Phường Tân Phú, quận 7. Được phát triển bởi liên doanh giữa Keppel Land và Tân Trường cung cấp khoảng 231 căn hộ với 2 tòa tháp . The Lofts gần kề với những trường quốc tế danh tiếng như Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) và Đại học Quốc tế RMIT. Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt (FV) cũng chỉ cách dự án 10 phút lái xe.

Hướng tới phương châm chất lượng cuộc sống là ưu tiên hàng đầu, căn hộ tại The Lofts được thiết kế với 11 Sky Garden, 36 tiện ích đẳng cấp độc đáo, tận dụng tối đa diện tích, tối ưu hóa công năng sử dụng, thông thoáng hòa hợp cùng thiên nhiên. Các căn hộ có khả năng đón nhận ánh sáng, gió tự nhiên tốt nhất nhằm tiết kiệm điện năng, tốt cho sức khỏe.

Lần đầu tiên tại quận 7 xuất hiện loại hình căn hộ Duplex với thang máy riêng, đảm bảo toàn vẹn sự riêng tư cho gia chủ.

image

Phối cảnh The Lofts at Riviera Point Quận 7 - Nguồn www.thelofts-rivierapoint.vn

Với nguồn nhân lực nhiệt huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc phân phối các dự án bất động sản đã được thị trường ghi nhận, Huttons VN cùng các đơn vị đại lý chiến lược cam kết tạo nên bước đột phá ấn tượng cho dự án The Lofts at Riviera Point trong giai đoạn tiếp theo.

Thông tin dự án vui long liên hệ đội ngũ nhân viên phụ trách dự án:

Hotline : +84 909 211 066

Email: sales@huttons.com.vn | W. www.huttons.com.vn | W. www.thelofts-rivierapoint.vn