welcome to

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Dự Án The Infiniti Riviera Point

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Dự Án The Infiniti Riviera Point.

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2018, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Chủ Đầu Tư Keppel Land, Huttons VN và các đối tác chiến lược.

Nhằm chuẩn bị mở bán dự án The Infiniti Riviera Point tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Keppel Land đã hợp tác với Huttons VietNam là một trong 3 công ty đứng đầu trong lĩnh vực phân phối và quản lý bất động sản tại Singapore, chính thức là một trong những nhà phân phối chiến lược tại The Infiniti.

Được biết, The Infiniti là giai đoạn 3 của khu dân cư hiện đại bậc nhất Riviera Point, tọa lạc tại số 584 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Được phát triển bởi liên doanh giữa Keppel Land và Tân Trường, cung cấp 4 block với khoảng 800 căn hộ.

image

image

image

Tổng Giám Đốc Công Ty Huttons VN - Ông Alvin Ong

Phát biểu tại họp báo, tổng Giám Đốc Công Ty Huttons VN, ông Alvin Ong nhận định, The Infiniti Riviera Point sẽ là dự án có sức hấp dẫn đối với các gia đình trẻ, từ đó dẫn đến việc sẽ có rất nhiều nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn và những nhà đầu tư với mục đích cho thuê nghỉ dưỡng quan tâm vào giai đoạn cuối năm nay. Đây cũng là nhận định chung của nhiều chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.


Thông tin chính thức về dự án đã được cập nhật tại đây:

Website: https://the-infiniti.com/vietnam - www.huttons.com.vn/the-infiniti

Hotline PKD:  (+84) 9092 11066 -  (+84) 9373 39833

Email: sales@huttons.com.vn