Estella Heights - Mặt Bằng Tiện Ích

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Thế giới của sự riêng tư. Thưởng thức tất cả các món ăn ngon hấp dẫn. Mua sắm tại các thương hiệu yêu thích của bạn trong TTTM 5 tầng. Cùng chơi đùa với con cái tại khu vui chơi hoặc thư giãn spa tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe - chỉ đơn giản là có rất nhiều thứ để tận hưởng mỗi ngày.

KHÔNG GIAN RIÊNG CỦA BẠN

Tận hưởng niềm đam mê với dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành riêng cho cư dân Estella Heights. Món quà hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn, đặt chỗ tại nhà hàng, hỗ trợ du lịch toàn cầu.


ĐÁNH THỨC GIÁC QUAN CỦA BẠN

Đắm mình trong làn nước xanh mát, xoa dịu tâm hồn bằng không gian xanh tươi và yên tĩnh. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa sẽ dành riêng cho bạn- tại Bộ sưu tập đặc biệt của Estella Heights.

ĐỈNH CAO CỦA SỰ SANG TRỌNG

Lấy lại sự Trẻ trung và năng động tại phòng Sky GYM. Hay vui đùa cùng trẻ tại khu vực vui chơi với đầy đủ tiện nghi hấp dẫn. Tại bộ sưu tập đặc biệt của Estella Height luôn có sức hút với mọi khách hàng.


THE FINEST THINGS IN LIFE

Tự hào về không gian sống thanh lịch và chu đáo. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn từ 1đến 4 phòng ngủ và căn hộ penthouse sang trọng, có không gian mở sáng với tầm nhìn ngoạn mục. Một mái ấm được thiết kế riêng cho bạn.

LUXURY FROM WITHIN

Hãy tận hưởng sự thoải mái và phong cách hiện đại tại Estella Heights. Nội thất rộng rãi với tầm nhìn tuyệt vời. Thiết kế tối ưu không gian.

DESIGNED TO SUIT YOUR TASTE

Mỗi căn hộ trong bộ sưu tập Estella Heights đều được bàn giao trang thiết bị nội thất sang trọng được thiết kế cho lối sống của bạn. Từ các thiết bị nhà bếp cao cấp đến đồ đạc trong phòng tắm.