Với chúng tôi, phát triển bất động sản chính là việc kiến tạo cộng đồng và nâng tầm cuộc sống. Chúng tôi muốn góp sức xây dựng cuộc sống, biến ước mơ thành hiện thực và định hình cảnh quan, để từ đó thiết lập chuẩn mực mới về chất lượng cuộc sống ở Châu Á – một môi trường sống bền vững và đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đô thị hiện đại. 

Với cam kết mang lại một tương lai tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn thách thức chính mình không ngừng sáng tạo và nhìn vạn vật dưới nhiều góc độ khác nhau. Chính phương thức vững chắc này đã giúp chúng tôi sở hữu một danh mục các dự án bất động sản giành được nhiều giải thưởng danh giá trên toàn Châu Á.

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được đã nói lên tất cả. Tại Singapore, chúng tôi đã nâng phong cách sống ven biển lên một đẳng cấp mới với những khu căn hộ tuyệt đẹp nằm bên Vịnh Keppel và Vịnh Marina. Chúng tôi tạo ra một chân trời mới và thay đổi diện mạo kiến trúc của đảo quốc với các công trình mang tính biểu tượng như Marina Bay Financial Centre và Ocean Financial Centre. 

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi tiếp tục đặt ra những chuẩn mực mới về chất lượng và sự sáng tạo với các dự án như Villa Riviera, The Estella và Saigon Centre. 

Với sứ mệnh kiến tạo tương lai, chúng tôi tiếp tục mang đến những giải pháp cho cuộc sống đô thị hiện đại nhằm tạo nên những môi trường sống – làm việc - vui chơi có giá trị bền vững cho cộng đồng.

Công ty TNHH Tiến Phước là một trong những nhà phát triển bất động sản có uy tín nhất tại Việt Nam.

Được thành lập vào đầu những năm 90, Tiến Phước đã và đang phát triển thành công nhiều dự án không chỉ tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh mà còn ở các khu vực khác ở Việt Nam.

Danh mục đầu tư của Tiến Phước rất đa dạng trên nhiều loại hình phát triển bất động sản khác nhau:

  • Khu dân cư
  • Thương mại
  • Lòng hiếu khách
  • Chăm sóc sức khỏe

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Tiến Phước cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng.