HUTTONS VN

Đối Tác Toàn Cầu

HUTTONS VN làm việc với cả các chủ đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam để cung cấp đầy đủ các giải pháp liên quan đến sản phẩm, định vị, tiếp thị, bán hàng và nhận định. Với kinh nghiệm của Huttons trong việc tổ chức đội ngũ nhân viên và khả năng vận hành tốt nhất tất cả các dự án thông qua các chu kỳ sản phẩm , cũng như kiến thức chuyên sâu của bộ phận về thị trường địa phương và ngành, Huttons VN đang sở hữu vị trí mạnh mẽ trong việc dẫn dắt thị trường. Chúng tôi liên tục cung cấp các kết quả với chi phí hiệu quả và kịp thời cho các chủ đầu tư kể từ khi thị trường bất động sản Việt Nam mở cửa cho khách hàng nước ngoài thông qua mạng lưới kinh doanh thành lập tại các thị trường quốc tế quan trọng (Singapore, Malaysia, vv) và hiện đang mở rộng khả năng của chúng tôi đến các thị trường địa phương.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Các mối quan hệ ĐỐI TÁC QUỐC TẾ cung cấp cho chúng tôi những cơ hội kinh doanh lớn hơn ở thị trường trong và ngoài nước, giúp mở rộng mạng lưới tiếp thị của chúng tôi ra toàn thế giới. Nếu bạn muốn là một đối tác đáng tin cậy của Huttons Group, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email customerservices@huttons.com.vn.

image

Singapore – Huttons Asia ( Real Estate Group )

image

Huttons Asia (thành lập từ năm 2002) Tập đoàn BĐS Huttons (thành lập từ năm 2002) là trong những tổ chức BĐS phát triển bậc nhất tại Singapore với hơn 3.500 chuyên viên BĐS năng động bậc nhất thị trường hiện nay.

PHILLIPINES – HUTTONS MHT

image

Huttons MHT (hoạt động từ năm 2014) đặt trụ sở tại Metro – thủ đô Manila. Chúng tôi đặc mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh – tiếp thị BĐS được lựa chọn hàng đầu tại Phillipines.

CAMBODIA – HUTTONS CPL

image

Huttons CPL (hoạt động từ năm 2015) có trụ sở tại thủ đô Phnom Phenh – Vương Quốc Campuchia là tổ chức kinh doanh thành lập từ sự kết hợp giữa giữa Tập Đoàn Huttons và Công ty BĐS CPL (tổ chức BĐS lấn nhất tại Campuchia)

INDONESIA – HUTTONS REI

image

Huttons REL (hoạt động từ năm 2016) hiện đang hoạt động tại thủ đô Jakarta với mạng lưới chi nhánh phủ khắp Indonesia. Mục tiêu của Huttons REI là trở thành đơn vị BĐS được khách hàng lựa chọn hàng đầu tại Indonesia.

Click để xem thêm các dự án quốc tế mà chúng tôi hiện đang tiếp thị.

 (+84) 937 339 833

 (+84) 9092 11066